Categories
ข่าวรถ ข่าวรถ TOYOTA

โตโยต้า เปิดตัว ฟอร์จูนเนอร์ จีอาร์ สปอร์ต

ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport รถรุ่นพิเศษที่โดดเด่น ด้วยความเหนือระดับ และการออกแบบที่สปอร์ตทั้งภายนอก และภายใน พร้อมด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลัง และช่วงล่างที่เหมาะสมกับการขับขี่ทั้งในเมือง และการขับแบบออฟโรด นอกจากนี้ยังมีโช้คแอพซอพเบอร์ใหม่แบบโมโนทูบ (Monotube Shock Absorber) ที่ปรับจูนเป็นพิเศษเพื่อมอบประสิทธิภาพการทรงตัว และความนุ่มนวลในการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น ช่วยลดความเหนื่อยล้าให้ทั้งผู้ขับขี่ และผู้โดยสารภายในรถ ทั้งระหว่างการเดินทางระยะไกล และสภาพจราจรที่หนาแน่น”

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ จีอาร์ สปอร์ต ได้แรงบันดาลใจมาจากรถแข่ง World Rally Championship (WRC) เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบรถอเนกประสงค์ที่เน้นประสิทธิภาพการขับขี่ด้วยช่วงล่างขับสนุกแบบสปอร์ต พร้อมโช้คแบบโมโนทูบที่สามารถตอบสนองการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น ทำให้รู้สึกสนุกสนานในการขับขี่ แต่ยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลอันเป็นเอกลักษณ์ของรถรุ่นนี้

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ จีอาร์ สปอร์ต ถูกวางให้เป็นรุ่นสูงสุดของรถในตระกูล PPV ของโตโยต้า ถูกตกแต่งภายนอกด้วยเอกลักษณ์รถแข่ง Toyota Gazoo Racing ประกอบด้วย กระจังหน้าสีดำเงาดีไซน์ใหม่พร้อมสัญลักษณ์ GR, กันชนหน้าพร้อมชุดแต่งสีดำเงา, มือจับประตูสีเดียวกับตัวรถ, สปอยเลอร์หลังแบบสปอร์ต และล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว สีพิเศษเฉพาะรุ่น GR Sport

ขณะที่ช่วงล่างของรุ่น จีอาร์ สปอร์ต มีการใช้โช้คอัพแบบโมโนทูบ (Monotube Shock Absorber) พร้อมระบบเบรกหน้า-หลังแบบดิสก์เบรกมีครีบระบายความร้อน เสริมด้วยคาลิเปอร์เบรกสีแดงประดับด้วยสัญลักษณ์ GR

ภายในห้องโดยสารดีไซน์สปอร์ตโทนสีดำสลับแดง ให้ความรู้สึกเหมือนรถแข่งและคงไว้ซึ่งความหรูหรา, เบาะนั่ง Suede แบบเจาะรู และหนังสังเคราะห์เดินด้ายตกแต่งสีแดง พร้อมสัญลักษณ์ GR, แผงคอนโซลหน้าตกแต่งด้วยแถบสี Smoke Silver พร้อมบุหนังสังเคราะห์สีดำเดินด้ายแดง, ช่องปรับอากาศและแผงข้างประตูสีดำบุหนังตกแต่งด้วยแถบสี Smoke Silver, พวงมาลัยหุ้มหนัง Soft Touch แบบเจาะรู พร้อมตกแต่ง Center Mark สีแดง และเดินด้ายสีแดง-สี Smoke Silver และสัญลักษณ์ GR

นอกจากนี้ยังมีแป้นคันเร่งและเบรกแบบสปอร์ต, พรมรองพื้นห้องโดยสารดีไซน์เฉพาะรุ่น GR Sport, กุญแจรีโมท Smart Key ดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่น GR Sport และสตาร์ทอัจฉริยะพร้อมสัญลักษณ์ GR เสริมด้วยระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง Blind Spot Monitor และระบบช่วยเตือนขณะถอย Rear Cross Traffic Alert

ขณะที่ ฟอร์จูนเนอร์ Legender ตอกย้ำความเป็น Premium SUV ด้วยฟังก์ชันความปลอดภัย อาทิ ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ Rear Cross Traffic Alert, ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง Blind Spot Monitor พร้อมกับ Toyota Safety Sense ที่ให้ความมั่นใจและยกระดับความปลอดภัยในการขับขี่สูงสุด และสะดวกสบายด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อ USB Type C จำนวน 2 ตำแหน่ง

ปิดท้ายด้วย ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นมาตรฐานใหม่ เพิ่มกล้องมองรอบคัน Panoramic View Monitor ในรุ่น V และเครื่องปรับอากาศแถวที่ 1 แบบอัตโนมัติปรับอิสระแยกซ้าย-ขวาทุกรุ่น ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ ลูกค้าที่ซื้อ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์​ ใหม่ จะได้รับแคมเปญพิเศษและแพ็คเกจขยายการรับประกันคุณภาพเพิ่มเป็น 5 ปี หรือ 150,000 กม. พร้อมค่าแรงเช็กระยะฟรีถึง 100,000 กม. รวมมูลค่า 45,000 บาท ส่วนลูกค้าที่ซื้อรุ่นมาตรฐานจะได้รับชุดแต่ง Modellista มูลค่ากว่า 57,000 บาทฟรี

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์​ รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564 จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป และโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ จีอาร์ สปอร์ต ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2564 ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ

ราคา ฟอร์จูนเนอร์รุ่น GR Sport

-2.8 GR Sportเกียร์อัตโนมัติ ขับเคลื่อน4ล้อ 1,879,000 บาท

ราคา ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นLegender มี4 รุ่นย่อย

– 2.8 Legender เกียร์อัตโนมัติ
ขับเคลื่อน4 ล้อ 1,839,000 บาท

-2.8 Legender เกียร์อัตโนมัติ 1,775,000 บาท
-2.4 Legender เกียร์อัตโนมัติ
ขับเคลื่อน4 ล้อ 1,636,000 บาท

-2.4 Legender เกียร์อัตโนมัติ
1,566,000 บาท

(*สำหรับสีEmotional Red Black Top และ สีWhite
Pearl CS Black Top เพิ่ม 20,000 บาท)

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นมาตรฐาน มี 3 รุ่นย่อย

-2.4V เกียร์อัตโนมัติ ขับเคลื่อน4 ล้อ 1,536,000 บาท
-2.4V เกียร์อัตโนมัติ 1,466,000 บาท

X-2.4G เกียร์อัตโนมัติ 1,351,000 บาท

(** สำหรับสี Emotional Red และ สีWhite
Pearl CS เพิ่ม12,000 บาท)

ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น Legender
ฟอร์จูนเนอร์ รุ่น Legender

ที่มา mgronline
Car Service แอปพลิเคชั่นสำหรับรถยนต์และมอเตอร์ไซค์
iOS ดาว์นโหลด : https://apple.co/3n5c5TJ
แอนดรอย ดาว์นโหลด : https://bit.ly/2Tt7LRq
☑️ เปิดปิดร้าน โปรโมทบริการได้ง่ายๆบนแอปพลิเคชั่น Car Service โพสบริการของคุณได้ฟรี โดยไม่คิดค่าบริการ
☑️ ตลาดนัดออนไลน์ : https://carservice.in.th/market/
☑️ กลุ่มและบอร์ดพูดคุยเรื่องรถ : https://community.carservice.in.th
☑️ ลงประกาศซื้อขายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
☑️ ลงประกาศซื้อขายอะไหล่รถยนต์ อะไหล่รถ ประดับยนต์ อะไหล่มอเตอร์ไซค์และอุปกรณ์ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
☑️ กลุ่มและบอร์ดพูดคุยเรื่องรถ หรือจะสร้างกลุ่มขึ้นมาเองตามความสนใจของคุณเพื่อให้ผู้ใช้คนอื่นๆเข้ามาคุยกันก็ยังได้
Car Service แอปพลิเคชั่นสำหรับรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ใช้ฟรี ! 🆓
iOS ดาว์นโหลด : https://apple.co/3n5c5TJ
แอนดรอย ดาว์นโหลด : https://bit.ly/2Tt7LRq
หากคุณมีข้อเสนอแนะหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า Line@carservice
โทร.063-915-6653
หรือส่งอีเมลมาที่ support@carservice.in.th
















    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *