Categories
ข่าวรถ รถไฟฟ้า

POCCO ประกาศรับซื้อคืนรถไฟฟ้า เต็มราคา

POCCO ประกาศรับซื้อคืนรถไฟฟ้า เต็มราคา เว็บไซต์ คาร์เซอร์วิส บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน จะพามาดูข้อมูลกัน ว่ามีเงื่อนไขอะไรบ้าง

จากกรณีที่มีผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้ารุ่น POCCO ได้ออกมาโพสต์เตือนภัย จากการซื้อรถแบบป้ายเเดงมาใช้งาน เเต่กลับนำไปจดทะเบียนไม่ได้เเม้เวลาผ่านมานานนับปี เเละไม่สามารถต่อประกันภัยได้ จึงไม่กล้าที่จะนำรถออกมาใช้งานด้านนอกเนื่องจากกลัวจะเกิดอุบัติเหตุ โดยรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น POCCO ดังกล่าวได้ถูกนำมาจัดเเสดงงานรถยนต์เมื่อปี 2564

ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก “POCCO Thailand” โพสต์ข้อความแสดงความรับผิดชอบจากกรณีที่ลูกค้าไม่สามารถจดทะเบียนรถยนต์ไฟฟ้ายี่ห้อ POCCO ได้ โดยมีเนื้อหาบางส่วนระบุดังนี้

“ลูกค้าที่ได้ทำการซื้อรถยนต์ไฟฟ้า Pocco และยังไม่ได้จดทะเบียนป้ายขาว หากลูกค้าท่านใดเกิดความไม่สบายใจกับกรณีที่เกิดขึ้น และไม่ประสงค์จะรอการจดทะเบียน ทางบริษัทยินดีที่จะทำการซื้อคืนรถยนต์ไฟฟ้า Pocco เต็มราคาที่ลูกค้าได้ซื้อไป เพื่อให้ลูกค้าเกิดความสบายใจ และไว้วางใจในการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า Pocco”

POCCO ประกาศรับซื้อคืนรถไฟฟ้า เต็มราคา

โดยในปัจจุบันอยู่ระหว่างการดำเนินการเเก้ไขปัญหากับหน่วยงานภาครัฐ เพื่อให้รถยนต์ไฟฟ้า POCCO สามารถจดทะเบียนได้เร็วที่สุด

สำหรับข้อมูลของตัวรถไฟฟ้า POCCO ได้ถูกนำเข้ามาจำหน่าย โดยมีตัวแทนนำเข้าอิสระรายใหญ่รายหนึ่งของไทย รถรุ่นนี้ได้รับการพัฒนาให้เป็นรถไฟฟ้าขนาดเล็ก หรือ MINI EV ให้เหมาะสำหรับการใช้ขับขี่ในเมือง

โดยมีรุ่นให้เลือกคือ POCCO MM ที่ใช้ตัวถังแบบ 3 ประตู และรุ่น POCCO DD ที่ใช้ตัวถังแบบ 5 ประตู มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 389,000 – 469,000 บาท ถือเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่มีราคาถูกที่สุดอีกหนึ่งรุ่นที่วางจำหน่ายในไทย

POCCO ประกาศรับซื้อคืนรถไฟฟ้า เต็มราคา

ด้านสเปคเครื่องยนต์ POCCO DD ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงสุด 29 กิโลวัตต์ (ประมาณ 39.4 แรงม้า) แรงบิดสูงสุด 110 นิวตัน-เมตร ทำความเร็วสูงสุดได้มากกว่า 100 กม./ชม.

มีแบตเตอรี่ใช้งานให้เลือก 2 ขนาด รุ่น L ถูกติดตั้งแบตเตอรี่แบบลิเธียม-ไอออนขนาด 10.3 kWh ให้ระยะทางขับขี่ประมาณ 128 กิโลเมตร เเละรุ่น DD K เพิ่มขนาดแบตเตอรี่ขึ้นเป็น 14.5 kWh ให้ระยะทางขับขี่ประมาณ 178 กิโลเมตร ใช้ไฟสำหรับชาร์จ 220 โวลต์ ใช้เวลาประมาณ 6-8 ชั่วโมงจนกว่าจะเต็ม

ด้านอุปกรณ์มาตรฐานให้มาเเบบครบครัน เช่น

  • เบาะนั่งแบบผ้า
  • เบาะนั่งด้านหน้าปรับได้ 4 ทิศทาง
  • กระจกหน้าต่างไฟฟ้าทั้ง 4 บาน
  • เครื่องเสียงหน้าจอสัมผัส
  • ระบบปรับอากาศ
  • ปุ่มเลือกตำแหน่งเกียร์แบบโรตารี
  • มาตรวัดแบบดิจิทัล
  • ล้ออัลลอยขนาด 13 นิ้ว
POCCO ประกาศรับซื้อคืนรถไฟฟ้า เต็มราคา

หากมีการอัปเดตข่าวสารสำหรับ รถยนต์ไฟฟ้ารุ่น POCCO เว็บไซต์ คาร์เซอร์วิส บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน จะมาเเจ้งให้ทราบกันอีกครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *