Categories
ข่าวรถมอเตอร์ไซค์ บล๊อค

2021 Yamaha MT-07 น้องใหม่จากต่าวดาว

Yamaha MT-07 2021 ได้รับแรงบันดาลใจจาก Dark Side of Japan MT-07 ซึ่งเป็นรุ่นขายดีทั้งในยุโรป และ ภูมิภาคเอเชีย เครื่องยนต์ ‘ครอสเพลน 2 สูบขนาด 689 ซีซีแบบอินไลน์’ ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบแรงบิดที่เร้าใจพร้อมความประหยัดที่โดดเด่น  นับว่าเป็น naked bike ที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว


ล้ำสมัยอย่างมีสไตล์


เครื่อง Hyper Naked ออกแบบมาเพื่อมอบความเพลิดเพลินในการขับขี่ในระดับสูงพร้อมกับความรู้สึกควบคุมได้ทันที ขนาดแชสซีและการกระจายน้ำหนักได้รับการตั้งค่าอย่างระมัดระวังเพื่อเพิ่มความรู้สึกเพลิดเพลินในระหว่างการเร่งความเร็วและให้ความรู้สึกเชื่อมโยงกับรถจักรยานยนต์แก่ผู้ขับขี่


การปรับการตั้งค่าโช้คอัพหน้าเพื่อให้มีความสปอร์ตมากขึ้นในขณะที่โช้คอัพหลังตอนนี้มีตัวปรับลดแรงสั่นสะเทือนที่ช่วยให้การตั้งค่าระบบกันสะเทือนทำได้ง่าย ด้วยระยะ 130 มม. ทั้งด้านหน้าและด้านหลังระบบกันสะเทือนของ MT-07 ให้ประสิทธิภาพที่ราบรื่นและทำให้เหมาะสำหรับทุกสภาพการขับขี่มากขึ้น

เครื่องยนต์ครอสเพลน 2 สูบแบบอินไลน์ 689 ซีซี

ตอบสนองประสิทธิภาพด้วยเครื่องยนต์ระบายความร้อนด้วยของเหลวเฟรมกระดูกสันหลังน้ำหนักเบาและการออกแบบตัวถังใหม่ที่สมบูรณ์แบบ MT-07 เป็นมอเตอร์ไซค์ อเนกประสงค์ที่น่าทึ่งซึ่งประสบความสำเร็จในการผสมผสานสมรรถนะที่ตอบสนองเข้ากับราคาที่ไม่แพงและการประหยัดน้ำมันที่โดดเด่นทำให้เป็นรถจักรยานยนต์ที่เหมาะสำหรับทั้งผู้ขับขี่รุ่นใหม่และรุ่นเก๋า

การออกแบบตัวถัง MT ใหม่

ถังน้ำมันที่ได้รับการออกแบบใหม่และสกูปอากาศที่หนาทำให้ MT-07 มีภาพลักษณ์ที่คมชัดยิ่งขึ้นและเสริมรูปลักษณ์ของตระกูล MT เบาะนั่งแบบใหม่และแผงด้านข้างสีดำแยกส่วนเน้นการออกแบบที่พุ่งไปข้างหน้าของจักรยานและเน้นโครงสร้างที่แข็งแรง และไฟหน้าใหม่ที่โดดเด่นและไฟท้ายที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก MT-09 ช่วยเพิ่มคุณภาพการใช้งานและสไตล์ที่สวยงาม
ขอบคุณ : .yamaha-motor

หากรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ คู่ใจ มีปัญหา อยากซ่อมแต่ไม่อยากขับรถออกไป อยากได้รับคำแนะนำดีๆจากช่างที่ได้มาตราฐาน หรือ ข่าวสารเทคโนโลยีด้ายยานยนต์ใหม่ๆ
โหลด แอปพลิเคชัน CARSERVICE และใช้งานได้ฟรี https://carservice.in.th
iOS ดาว์นโหลด : https://apple.co/3n5c5TJ
Android ดาว์นโหลด : https://bit.ly/2Tt7LRq
หากคุณมีข้อเสนอแนะหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า โทร.0615362954 หรือส่งอีเมลมาที่ support@carservice.in.th

ขอบคุณ .yamaha-motor

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *