Categories
ข่าวรถ ข่าวรถ BMW

All-New BMW 4 Series Coupé

All-New BMW 4 Series Coupé คือ สุดยอดยนตรกรรมแห่งความหรูหราที่อยู่เหนือทุกกฎเกณฑ์ดั้งเดิมอย่างแท้จริง ด้วยการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ผสานเข้ากับความคลาสสิกสไตล์คูเป้ และในขณะเดียวกันก็ยังคงคุณลักษณะที่ทันสมัยไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมความคล่องตัวและสมรรถนะแรงสูงที่พร้อมกระตุ้นให้อะดรีนาลีนของคุณหลั่งไหลด้วยความเร้าใจ และด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คูเป้สุดสปอร์ตคันนี้จะเปล่งประกายเจิดจ้าและดึงดูดทุกสายตาให้หันมอง

ระบบขับเคลื่อนและตัวถังของ All-New BMW 4 Series Coupé

ขับขี่ได้อย่างสปอร์ตเร้าใจ ให้การควบคุมที่ดีเยี่ยม และมีความคล่องตัวสูง ในแง่ของสมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่ BMW 4 Series Coupé คันนี้พร้อมมอบความพึงพอใจในการขับขี่ให้กับคุณได้อย่างเร้าใจ ด้วยเครื่องยนต์ขุมพลังแรง BMW TwinPower Turbo ผสานกับระบบช่วงล่างที่เข้ากันได้อย่างลงตัว พร้อมพาคุณพุ่งทะยานข้ามผ่านทุกความท้าทาย
title

BMW TwinPower Turbo 4-cylinder petrol engine BMW 4 Series Coupé G22 2020

เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ BMW TwinPower Turbo

เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ BMW TwinPower Turbo ขนาด 2.0 ลิตรเจเนอเรชั่นใหม่พร้อมรับประกันความพึงพอใจในขุมพลังแรงสูงสุด มีการส่งผ่านขุมพลังได้อย่างรวดเร็วและให้การตอบสนองที่ฉับไวแม้อยู่ในความเร็วรอบเครื่องยนต์ต่ำ ในขณะเดียวกันยังประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและมีอัตราการปล่อยก๊าซพิษในระดับต่ำ

Steptronic Sport Transmission BMW 4 Series Coupé G22 2020 interior

เกียร์อัตโนมัติแบบ Sport Steptronic

เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะแบบ Sport Steptronic ให้การเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างสปอร์ตสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนเกียร์แบบอัตโนมัติหรือแบบแมนนวลโดยใช้ Gearshift Paddles หรือคันเกียร์ เพื่อให้ความสะดวกสบายในการขับขี่ทั้งในแบบ Coasting หรือแบบดุดันเต็มพละกำลัง ในโหมด Sport ที่คันเกียร์อยู่ในตำแหน่ง S/M ด้านซ้ายมือ จะเป็นการปร…

Suspension BMW 4 Series Coupé G22 2020

ระบบช่วงล่าง

ระบบช่วงล่างแบบมาตรฐานพร้อมมอบความแม่นยำ คล่องตัว และความสะดวกสบายที่มากกว่าเดิม ช่วงล่างด้านหน้าเป็นแบบ Double-joint spring-strut ที่ทำมาจากอะลูมิเนียมและเพลาท้ายเป็นแบบ Five-arm ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างรอบคอบ พร้อมทั้งมีการปรับจูนระบบทั้งหมดอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด

ห้องโดยสารของ BMW 430i Coupe M Sport ดีไซน์เรียบหรูและวัสดุคุณภาพสูง การออกแบบคำนึงถึงผู้ขับเป็นสำคัญ เน้นการใช้งานสมรรถนะของรถอย่างเต็มที่ นับตั้งแต่เบาะนั่งแบบสปอร์ตและพวงมาลัยหุ้มหนังสไตล์สปอร์ตดีไซน์ใหม่

ไปจนถึงการแสดงผลการขับขี่บนแผงหน้าปัดและจอ Control Display ขนาด 10.25 นิ้ว ปุ่มสตาร์ท/ดับเครื่องยนต์ออกแบบใหม่ให้อยู่บริเวณแผงคอนโซล เบาะหลังพร้อมพนักพิงศีรษะเฉพาะรุ่นสามารถรองรับผู้โดยสารได้สองคน พับเก็บได้แบบ 40 : 20 : 40 เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการเก็บสัมภาระขนาดใหญ่

ขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบแถวเรียง ขนาด 2.0 ลิตร TwinPower Turbo รุ่นใหม่ และเทคโนโลยี Mild Hybrid ให้กำลัง 258 แรงม้า แรงบิด 400 นิวตันเมตร ที่ 1,550-4,400 รอบต่อนาที ทำอัตราเร่ง 0-100 ได้ภายในระยะเวลา 5.8 วินาที พร้อมระบบท่อไอเสียแบบ M Sport ที่เพิ่มเติมความดุดันกังวาล

ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ ระบบเตือนกันชนด้านหน้าพร้อมช่วยเบรก ระบบเตือนขณะเปลี่ยนเลน ข้อมูลการจำกัดความเร็ว (Speed Limit Info) พร้อมด้วยระบบ Driving Assistant นอกจากนี้ยังมีระบบเซนเซอร์ควบคุมระยะการจอดด้านหน้าและหลัง (Park Distance Control) และระบบช่วยนำรถเข้าที่จอด (Parking Assistant) ช่วยเสริมความปลอดภัยสูงสุดให้แก่ผู้ขับขี่

นอกจากนี้ ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารยังสามารถใช้ประโยชน์จากบริการด้านดิจิทัลผ่านระบบปฏิบัติการ BMW Operating System 7.0 โดยสามารถตั้งค่าการแสดงผลต่าง ๆ ตามความชอบส่วนบุคคล หรือเลือกช่องทางในการเชื่อมต่อสื่อสารและควบคุมได้ตามความถนัด ทั้งผ่านจอ Control Display ระบบสัมผัส

ระบบ iDrive ปุ่มควบคุมมัลติฟังก์ชั่นบนพวงมาลัย ระบบการสั่งงานด้วยเสียง หรือ BMW gesture control และเสริมความสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยระบบ BMW Intelligent Personal Assistant และการเชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัดผ่านบริการ BMW ConnectedDrive

ราคาจำหน่าย: 3,969,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard)
ขอบคุณ autostation / BMW Thailand
ติดตามข่าวสารเทคโนโลยีด้านยานยนต์ใหม่ๆ
หรือหากรถยนต์/มอเตอร์ไซค์ คู่ใจ มีปัญหา อยากซ่อมแต่ไม่อยากขับรถออกไปค้นหาช่างหรืออยากได้รับคำแนะนำดีๆจากอู่/ช่างที่ได้มาตราฐาน
โหลด แอปพลิเคชัน CARSERVICE และใช้งานได้ฟรี https://carservice.in.th
iOS ดาว์นโหลด : https://apple.co/3n5c5TJ
Android ดาว์นโหลด : https://bit.ly/2Tt7LRq
หากคุณมีข้อเสนอแนะหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า โทร.0615362954 หรือส่งอีเมลมาที่ support@carservice.in.th
    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *